🌸🌸 MỪNG XUÂN QUÝ MÃO 2023 - NGẮM NHÌN KHÔNG GIAN TRANG TRÍ TẾT NGUYÊN ĐÁN RỰC RỠ TẠI TRÀNG TIỀN PLAZA ✨✨✨

Hoà cùng không khí người dân chuẩn bị và trang trí cho dịp Tết đang cận kề, Tràng Tiền Plaza năm nay khoác lên mình một hình ảnh mới
Tràng Tiền Plaza trang hoàng đón mừng năm mới 2023
Hoà cùng không khí người dân chuẩn bị và trang trí cho dịp Tết đang cận kề, Tràng Tiền Plaza năm nay khoác lên mình một hình ảnh mới: Cành mai vàng cùng những khóm hoa rực rỡ dọc phố Hai Bà Trưng, Tràng Tiền và Hàng Bài, cùng với đó là linh vật Mèo mừng Tết Quý Mão 2023 lung linh mang đến những điều may mắn.
 
Linh vật Mèo mừng Tết Quý Mão 2023 tượng trưng cho những điều may mắn
Tất cả các tiểu cảnh trong Trung tâm đều được trang trí vô cùng tỉ mỉ và bắt mắt, thu hút đông đảo người tới check-in và chụp ảnh. 🌸
 
 
 

‼️ Ngoài ra, nhân dịp chào đón Năm mới 2023, Tràng Tiền Plaza tổ chức chương trình BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG lớn nhất trong năm với tổng giá trị giải thưởng lên đến HƠN NỬA TỶ ĐỒNG. Vô vàn phần quà có giá trị hấp dẫn đến từ các Thương hiệu cao cấp hàng đầu thế giới sẽ để dành cho những khách hàng may mắn nhất.
🎉 Hãy cùng đến Tràng Tiền Plaza để trải nghiệm không khí Tết Nguyên đán và lưu giữ lại những khoảnh khắc đầy sắc xuân cùng gia đình, bạn bè cũng như tận hưởng hàng loạt ưu đãi vô cùng hấp dẫn đang chờ đón nhé!
 
 

#TrangTienPlaza #TrangTien #TTP #theiconicshoppingmall #luckydraw #BTTT2022 #xuan2023 #HPNY2023
_______________________________
⭐ 𝐓𝐓𝐓𝐌 𝐓𝐫𝐚̀𝐧𝐠 𝐓𝐢𝐞̂̀𝐧 𝐏𝐥𝐚𝐳𝐚
📍 Địa chỉ: 24 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
☎️ Hotline: 1900 3149
⏱ Giờ mở cửa:
Thứ Hai - Thứ Năm: 9.30 - 21.30
Thứ Sáu - Chủ Nhật: 9.30 - 22.00
🌎 Website: https://www.trangtienplaza.net
🔷 Zalo OA: https://bit.ly/TTP-ZaloOA

Nhận thông tin từ chúng tôi

Lên đầu trang