TẬN HƯỞNG KHÔNG KHÍ GIÁNG SINH DIỆU KỲ TẠI TRÀNG TIỀN PLAZA

Hãy cùng đến Tràng Tiền Plaza để trải nghiệm không khí Giáng sinh và tận hưởng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn đang chờ đón nhé!

⭐️ Để chào đón Giáng sinh và năm mới 2023, Tràng Tiền Plaza đã trang trí vô cùng lộng lẫy với tuần lộc trắng, cây thông phủ tuyết lung linh, cho đến đèn hoa và cả những quả châu lấp lánh… tất cả sáng rực cả góc phố, thu hút đông đảo người tới check-in và chụp ảnh.
 

🎄Cây thông Noel đã chính thức có mặt tại Tràng Tiền Plaza và được trang hoàng theo phong cách Hoàng gia Châu Âu để khách hàng có thể tận hưởng khung cảnh rực rỡ của mùa lễ hội một cách trọn vẹn nhất. Bên cạnh đó, từng tiểu cảnh tại trung tâm cũng đều được trang trí một cách tỉ mỉ và bắt mắt.
 


‼️ Ngoài ra, nhân dịp chào đón Năm mới 2023, Tràng Tiền Plaza tổ chức chương trình BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG lớn nhất trong năm với tổng giá trị giải thưởng lên đến MỘT TỶ ĐỒNG. Vô vàn phần quà có giá trị hấp dẫn đến từ các Thương hiệu cao cấp hàng đầu thế giới sẽ để dành cho những khách hàng may mắn nhất.
Hãy cùng đến Tràng Tiền Plaza để trải nghiệm không khí Giáng sinh và tận hưởng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn đang chờ đón nhé!

#TrangTienPlaza #TrangTien #TTP #theiconicshoppingmall #Christmas #Noel
_______________________________
⭐ 𝐓𝐓𝐓𝐌 𝐓𝐫𝐚̀𝐧𝐠 𝐓𝐢𝐞̂̀𝐧 𝐏𝐥𝐚𝐳𝐚
📍 Địa chỉ: 24 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
☎️ Hotline: 1900 3149
⏱ Giờ mở cửa:
Thứ Hai - Thứ Năm: 9.30 - 21.30
Thứ Sáu - Chủ Nhật: 9.30 - 22.00
🌎 Website: https://www.trangtienplaza.net
🔷 Zalo OA: https://bit.ly/TTP-ZaloOA

Nhận thông tin từ chúng tôi

Lên đầu trang